Chương trình “Together Moving Forward” Trung tâm Điều độ hệ thống điện Quốc gia 2022: Tưng bừng và gắn kết

Ngày cập nhật: 01/05/2022

Chương trình “Together Moving Forward” của Trung tâm Điều độ hệ thống điện Quốc gia (ĐĐQG) năm 2022 diễn ra trong 2 ngày 23 24/04 tại Vĩnh Phúc với sự tham gia của hơn 100 cán bộ công nhân viên (CBCNV). Đây là một trong những sự kiện điểm nhấn được tổ chức nhằm củng cố, gìn giữ và phát huy văn hóa doanh nghiệp của ĐĐQG.

Tham gia sự kiện có ông Nguyễn Đức Ninh –Giám đốc Trung tâm, Lãnh đạo trong ban giám đốc/ các phòng, cùng hơn 100 cán bộ nhân viên thuộc các phòng trong cơ quan Trung tâm.

Chương trình diễn ra vô cùng ý nghĩa với hoạt động như Giải chạy “Just Keep Running”, Chương trình Team Building, Giao lưu Tennis – Bóng đá, … Đây là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh thực thi văn hóa doanh nghiệp trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam, cũng như hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập Trung tâm , đồng thời góp phần xây dựng sự hiểu biết – đoàn kết giữa các toàn thể cán bộ trong Trung tâm Điều độ hệ thống điện Quốc gia với môi trường đặc thù của công tác vận hành hệ thống điện và thị trường điện yêu cầu liên tục 24/24.

Một điểm nhấn khác của sự kiện lần này, sau khoảng thời gian gần 3 năm gián đoạn, hạn chế các hoạt động tập thể do tác động của COVID – 19, đây là lần đầu tiên cơ quan Trung tâm quy tụ được gần như toàn bộ CBCNV cho hoạt động chung quy mô – chuyên nghiệp và mang nhiều ý nghĩa như vậy.

Phát biểu trong Gala Dinner, Giám đốc Trung tâm ông Nguyễn Đức Ninh đã nhấn mạnh đây là sự kiện nhằm từng bước xây dựng nét văn hóa riêng của Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia. Tất cả tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ trong Trung tâm cùng hướng tới mục tiêu chung: Xây dựng Trung tâm Điều độ hệ thống điện Quốc gia ngày càng đoàn kết, vững mạnh.

 

Hoạt động theo giấy phép số 105/GP-TTDT do cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cấp ngày 27/05/2011
Bản quyền thuộc về trung tâm điều độ hệ thống điện quốc gia
Điện thoại: +84-24-3927 6180. Fax: +84-24-3927 6178.