Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia và các điểm cầu Hội nghị Truyền hình làm việc định kì Quý I/2022 với ban chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên (ĐTN) Trung tâm.

Ngày cập nhật: 26/03/2022

Chiều 25/3, tại Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia và các điểm cầu Hội nghị Truyền hình, Ban Thường vụ Đảng ủy Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia (EVNNLDC) đã làm việc định kì Quý I/2022 với ban chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên (ĐTN) Trung tâm.

Ban Thường vụ Đảng ủy Trung tâm có đồng chí Nguyễn Đức Ninh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc EVNNLDC; đồng chí Phan Sỹ Bách - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy EVNNLDC.

Trong buổi làm việc, Bí thư ĐTN Trung tâm Bùi Duy Linh đã báo cáo về các thành tích và hoạt động của ĐTN Trung tâm trong Quý I/2022 và phương hướng các tháng còn lại trong năm. Với ưu điểm là sức trẻ và sự sáng tạo, các Đoàn viên đã là những thành phần nòng cốt trong 8 sáng kiến cấp EVN trong năm 2021 và 4 sáng kiến cấp EVN trong Quý I/2022. Bên cạnh những cống hiến ở các công việc chuyên môn, Đoàn Thanh niên Trung tâm cũng đã nhiệt tình tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng của ĐTN Trung tâm nói riêng và ĐTN Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung.

Ở phía Công đoàn, đồng chí Nguyễn Thanh Khải - Phó Chủ tịch Công đoàn Trung tâm đã báo cáo hoạt động trong thời gian vừa qua. Mặc dù dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp trên cả nước nhưng Công đoàn Trung tâm luôn theo sát và hỗ trợ cho đời sống của người lao động, tạo điều kiện cho toàn thể cán bộ công nhân viên "đón Tết, vui xuân" theo đúng tinh thần chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2022 là “thích ứng an toàn, linh hoạt, hiệu quả".

Phát biểu kết luận, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, Bí thư Đảng uỷ Trung tâm Nguyễn Đức Ninh đã đánh giá cao vai trò và những thành tựu đã đạt được của Công đoàn cũng như Đoàn Thanh niên Trung tâm trong thời gian vừa qua. Đồng chí Bí thư đề nghị trong thời gian tới, hai tổ chức cần tiếp tục giữ vững vai trò của mình và đặc biệt phát huy tinh thần đoàn kết để góp phần xây dựng Trung tâm ngày càng vững mạnh.

Cũng nhân dịp 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, BTV Đảng uỷ Trung tâm và Công đoàn Trung tâm cũng có lẵng hoa tươi thắm dành tặng Đoàn thanh niên Trung tâm.

Hoạt động theo giấy phép số 105/GP-TTDT do cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cấp ngày 27/05/2011
Bản quyền thuộc về trung tâm điều độ hệ thống điện quốc gia
Điện thoại: +84-24-3927 6180. Fax: +84-24-3927 6178.