VĂN HÓA DOANH NGHIỆP VÀ HÀNH TRÌNH ĐI TÌM GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Ngày cập nhật: 17/12/2020

“Văn hóa doanh nghiệp” một cụm từ gần như xa lạ đối với nhiều người trong xã hội. Nhưng có ai biết nó đã tồn tại từ rất lâu và tồn tại trong từng con người.

“Văn hóa doanh nghiệp” một cụm từ gần như xa lạ đối với nhiều người trong xã hội. Nhưng có ai biết nó đã tồn tại từ rất lâu và tồn tại trong từng con người.

Văn hóa doanh nghiệp là yếu tố chi phối hầu hết mọi kết quả của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp không có văn hóa doanh nghiệp rõ ràng thì giống như một con người không có định hướng mục tiêu cuộc đời và không biết đi về đâu. Các công ty phát triển lớn mạnh đều có nền văn hóa doanh nghiệp vững chắc, tuổi đời của một doanh nghiệp có nền văn hóa vững chắc lớn hơn rất nhiều lần tuổi đời của người lãnh đạo doanh nghiệp đó.

Ngày 11 tháng 12 năm 2020, Trung tâm Điều độ HTĐ Quốc gia tổ chức đợt tập huấn thực thi văn hóa doanh nghiệp với sự tham gia của hầu hết cán bộ lãnh đạo của toàn Trung tâm nhằm lan tỏa các giá trị cốt lõi về văn hóa điều độ của Trung tâm: Tuân thủ - Trí tuệ - Hợp tác – Minh bạch. Trong đợt tập huấn với sự tham gia và trình bày của ông Đỗ Minh Tuấn, Phó ban Tổ chức nhân sự Tập đoàn điện lực Việt Nam về các giá trị cốt lõi và chuẩn mực đạo đức trong tài liệu VHDN của EVN.

Một số hình ảnh tại sự kiệnGửi ý kiến nhận xét

Tên của bạn
Địa chỉ Email
Tiêu đề
Nội dung
Hoạt động theo giấy phép số 105/GP-TTDT do cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cấp ngày 27/05/2011
Bản quyền thuộc về trung tâm điều độ hệ thống điện quốc gia
Điện thoại: +84-24-3927 6180. Fax: +84-24-3927 6178.