Các hoạt động văn hóa tại cơ quan

Ngày cập nhật: 01/05/2017
hưởng ứng các chương trình và hoạt động cộng đồng do Tập đoàn Điện lực và Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia phát động

Từ năm 2007, Giờ Trái đất (Earth Hour) đã trở thành một sự kiện quốc tế hằng năm vận động người dân và doanh nghiệp tắt bớt đèn điện và các thiết bị điện không cần thiết vào lúc 20h30 đến 21h30 ngày thứ Bảy tuần cuối cùng của tháng Ba. Giờ Trái đất nhằm kêu gọi cộng đồng nâng cao ý thức sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, giảm phát thải CO2 góp phần bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu toàn cầu làm trái đất nóng lên. Chiến dịch Giờ Trái đất 2017 tại Việt Nam do Bộ Công thương chủ trì tổ chức thực hiện, cùng sự hỗ trợ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Đồng hành cùng chiến dịch là hoạt động đạp xe diễu hành kêu gọi hưởng ứng Giờ Trái đất bằng cách tắt đèn 20h30 đến 21h30 ngày 25/3.


Ảnh 1. Các bạn nhỏ chuẩn bị đạp xe diễu hành.


Ảnh 2. Đoàn xe diễu hành – Khẩu hiệu Tắt đèn - bật tương lai.


Ảnh 3. Hình ảnh Tòa nhà EVN nhìn từ cung đường đạp xe diễu hành.

Tham gia chương trình từ thiện tại Bình Phước
Xã Phú Riềng và Long Hà, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước là xã có hơn 80% dân số sống bằng nghề nông nghiệp thủ công, đời sống nhân dân 2 xã còn nhiều khó khăn, thiếu thốn và là những xa được xếp hạng nghèo nhất huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước. Địa hình của các thông trong xã chia cắt phức tạp, nằm ở vị trí cao với độ dốc lớn, nhiều vùng chưa có điện ảnh hưởng lớn đến việc đi lại và sản xuất nông nghiệp của nhân dân trong vùng. Để phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, cán bộ Trung tâm ngoài tham gia quyên góp cho người dân, còn tham gia đoàn tặng quà trực tiếp tại hai xã Phú Riềng và Long Hà.


Ảnh 4. Đoàn chuyển xếp quà tặng


Ảnh 5. Hình ảnh buổi từ thiện


Ảnh 6. Hình ảnh buổi từ thiện


Gửi ý kiến nhận xét

Tên của bạn
Địa chỉ Email
Tiêu đề
Nội dung
Hoạt động theo giấy phép số 105/GP-TTDT do cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cấp ngày 27/05/2011
Bản quyền thuộc về trung tâm điều độ hệ thống điện quốc gia
Điện thoại: +84-24-3927 6180. Fax: +84-24-3927 6178.