Nét Văn hóa doanh nghiệp của nữ công phòng Công nghệ

Ngày cập nhật: 08/03/2016
Văn hóa doanh nghiệp là thứ tài sản vô hình của đơn vị và là giá trị tinh thần tạo lên sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp, là nhịp cầu nối cho tất cả các bộ phận và các thành viên trong đơn vị trong đó sự đóng góp của nữ CBCNV rất quan trọng.

Phòng Công Nghệ có số lượng chị em không đông, chiếm khoảng 1/10 trên tổng số cán bộ phòng . Tuy vậy, ở từng vị trí công tác của mình, chị em đã cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phần lớn các chị em cố gắng phấn đấu, sắp xếp thời gian sao cho khoa học nhất; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; dám nghĩ, dám làm, chủ động, sáng tạo trong công việc nhằm đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thời kỳ đổi mới. Một ưu điểm nổi bật của hầu hết chị em phụ nữ  Phòng Công nghệ là có đức tính cần cù, chịu thương, chịu khó trong công việc, lịch sự trong giao tiếp ứng xử, đã góp phần tích cực trong việc hoàn thành nhiệm vụ của phòng. Học tập văn hoá doanh nghiệp; kỹ năng giao tiếp với các phòng và đơn vị liên quan nhằm nâng cao chất lượng công việc, tạo hình ảnh tốt về phòng Công nghệ nói riêng và Trung tâm nói chung; tuyên truyền những đóng góp, vai trò của chị em phụ nữ vào sự thành công chung của toàn phòng.

Chị em phòng Công Nghệ cũng đã tích cực tham Phong trào "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"; và "Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" với các nội dung phù hợp với đặc thù của phòng.

Tiếp tục nét truyền thống tươi đẹp và có chiều sâu đó, chị em phụ nữ phòng Công nghệ hướng tới một tương lai bền vững hơn với những giá trị cốt lõi vô hình. Tiếp tục đào tạo bồi dưỡng các kiến thức về chính trị, văn hóa, chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và đặc biệt là áp dụng mạnh công nghệ thông tin vào sản xuất, vượt lên những rào cản, những hạn chế về giới nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nữ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ thời kỳ đổi mới. Tuyên truyền chủ đề “Phụ nữ Việt Nam đoàn kết, sáng tạo, bình đẳng, phát triển, góp phần đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới đất nước” để từ đó hưởng tới nét Văn hóa doanh nghiệp đậm nét hơn và cốt lõi hơn.


Gửi ý kiến nhận xét

Tên của bạn
Địa chỉ Email
Tiêu đề
Nội dung
Hoạt động theo giấy phép số 105/GP-TTDT do cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cấp ngày 27/05/2011
Bản quyền thuộc về trung tâm điều độ hệ thống điện quốc gia
Điện thoại: +84-24-3927 6180. Fax: +84-24-3927 6178.