v.v Vận hành trang web hỗ trợ đàm phán các dự án năng lượng tái tạo

Ngày cập nhật: 28/02/2019
  • Chính thức vận hành trang web trên kể từ ngày 16/01/2019.
  • Tất cả các hồ sơ đàm phán đối với các dự án điện năng lượng tái tạo được thực hiện qua trang web, các đơn vị tiến hành xác nhận tiến trình thẩm tra, phê duyệt các quy trình liên quan.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã giao cho Công ty Viễn thông điện lực và Công nghệ thông tin (EVNICT) triển khai xây dựng trang web phục vụ quá trình đàm phán PPA đối với các dự án điện năng lượng tái tạo (NLTT). Mục tiêu của trang web là: Cung cấp dịch vụ trực tuyến trên mạng Internet để các chủ đầu tư gửi hồ sơ và theo dõi quá trình xử lý hồ sơ về EVN/Đơn vị theo phân cấp; quản lý quá trình đàm phán hợp đồng một cách hiệu quả; hỗ trợ trao đổi, thảo luận một cách thuận tiện giữa chủ đầu tư (CĐT) và EVN/các đơn vị để tiết kiệm thời gian, chi phí; tra cứu thông tin liên quan nhanh chóng và tổng hợp dữ liệu báo cáo chính xác.

Hiện nay EVNICT đã hoàn thành xây dựng trang web nói trên tại địa chỉ truy cập là http://ppa.evn.com.vn và đã tổ chức đào tạo, hướng dẫn sử dụng cho các đơn vị có liên quan bao gồm: các Tổng Công ty Điện lực, EVNNPT, EVNNLDC, EVNEPTC và các Ban chuyên môn của EVN.

Tập đoàn thông báo đến các đơn vị:

  • Chính thức vận hành trang web trên kể từ ngày 16/01/2019.
  • Tất cả các hồ sơ đàm phán đối với các dự án điện năng lượng tái tạo được thực hiện qua trang web, các đơn vị tiến hành xác nhận tiến trình thẩm tra, phê duyệt các quy trình liên quan.
Đầu mối liên lạc các vấn đề liên quan đến trang web: Ông Trần Minh Hưởng (EVNICT), email: huongtm@evn.com.vn, số điện thoại: 0962033369.

Gửi ý kiến nhận xét

Tên của bạn
Địa chỉ Email
Tiêu đề
Nội dung
Hoạt động theo giấy phép số 105/GP-TTDT do cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cấp ngày 27/05/2011
Bản quyền thuộc về trung tâm điều độ hệ thống điện quốc gia
Điện thoại: +84-24-3927 6180. Fax: +84-24-3927 6178.